Tin tức

Tin tức

 • Tôi đã đi qua nửa đời người và hiểu được rằng chính những ước mơ làm cho tôi dám dấn thân, dám sống, dám nghĩ và dám làm. Tôi có một ước mơ, bằng ngôn ngữ hội họa, cảm xúc và màu sắc, tôi có thể diễn đạt được tình yêu của mình dành cho quê hương đất nước.

  Chi tiết...

 • International Art Biennale China 2015. Triển lãm lưỡng niên mỹ thuật quốc tế Bắc Kinh (BIAB) lần thứ 5 diễn ra từ 28.9 - 28.10 tại Bảo tàng Mỹ thuật quốc gia Trung Quốc, có sự tham gia của 513 họa sĩ đến từ 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, có chủ đề “Hiện tại và tương lai”. BIAB 2015 có quy mô lớn hơn cả triển lãm lưỡng niên mỹ thuật quốc tế ở Venice (Italia), San Paulo (Brazil)... BIAB được tổ chức từ năm 2003 và từ năm 2010, VN đã được mời tham dự. Thành phần nghệ sĩ VN được mời dự BIAB 2015 gồm: 11 hoa sĩ Hà Nội (Lý Trực Sơn, Đỗ Đức Khải, Nguyễn Trường Linh, Nguyễn Đức Việt, Lê Trần Anh Tuấn, Nguyễn Thái Thăng, Đào Anh Việt, Nguyễn Thanh Giang, Vũ Quang Hưng, Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Khắc Chinh) và 2 họa sĩ TPHCM (Hồ Minh Quân, Nguyễn Đạm Thủy).

  Chi tiết...

 • Triển lãm tranh sơn mài "3 nữ họa sĩ" tại công ty Lam sơn

  Chi tiết...

 • International Art Biennale China 2012. Triển lãm lưỡng niên mỹ thuật quốc tế Bắc Kinh (BIAB) lần thứ 5 diễn ra từ 28.9 - 28.10 tại Bảo tàng Mỹ thuật quốc gia Trung Quốc, có sự tham gia của 513 họa sĩ đến từ 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, có chủ đề “Hiện tại và tương lai”. BIAB 2012 có quy mô lớn hơn cả triển lãm lưỡng niên mỹ thuật quốc tế ở Venice (Italia), San Paulo (Brazil)... BIAB được tổ chức từ năm 2003 và từ năm 2010, VN đã được mời tham dự. Thành phần nghệ sĩ VN được mời dự BIAB 2012 gồm: 11 hoa sĩ Hà Nội (Lý Trực Sơn, Đỗ Đức Khải, Nguyễn Trường Linh, Nguyễn Đức Việt, Lê Trần Anh Tuấn, Nguyễn Thái Thăng, Đào Anh Việt, Nguyễn Thanh Giang, Vũ Quang Hưng, Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Khắc Chinh) và 2 họa sĩ TPHCM (Hồ Minh Quân, Nguyễn Đạm Thủy).

  Chi tiết...

 • Triển lãm

  January, 2015

  Khai mạc triễn lãm cá nhân lần I - họa sĩ Nguyển Đạm Thủy tại Hội Mỹ Thuật năm 1995 Cố họa sĩ Diệp Minh Châu Và Họa sĩ Đạm Thủy trong ngày khai mạc phòng tranh chủ đề" Sức Sống"

  Chi tiết...